Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Người Lái Xe Công ty Vận Tải

Khám sức khỏe lái định kỳ hàng năm cho người lái xe theo quy định là một tiêu chuẩn bắt buộc.

Khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ lái xe giúp phát hiện sớm các trường hợp bất thường, nhất là các trường hợp có dấu hiệu liên quan đến tâm thần, thần kinh hoặc có sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện. Từ đó doanh nghiệp, công ty vận tải có thể bảo vệ người lái xe, góp phần xây dựng an toàn giao thông cho xã hội, mặt khác các doanh nghiệp cũng yên tâm hơn khi giao hàng hoá, tài sản của doanh nghiệp mình cho người lái xe.

Chính vì thực tế đó, việc lựa chọn đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ là mối quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp vận tại hiện nay. Với các lợi thế về uy tín và truyền thống lâu năm, quy trình khám bệnh khoa học nhanh chóng, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác... Trong nhiều năm qua, Khám chữa bệnh Đa khoa Quốc Tế Gold Star (cơ sở của 73 Điện Biên Phủ cũ) được tin tưởng là nơi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lái xe doanh nghiệp, công ty vận tải tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

*Dưới đây chúng tôi giới thiệu Gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản người lái xe. Quý công ty có nhu cầu khám, xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu về sức khoẻ hay các bệnh lý bệnh nghề nghiệp đặc thù của đơn vị xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

​​​​​​goi kham suc khoe dinh ky cho nguoi lai xe cong ty van tai 1.1goi kham suc khoe dinh ky cho nguoi lai xe cong ty van tai 1.2

Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Người Lái Xe Công ty Vận Tải

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Các gói kiểm tra sức khóe tổng quát

Gói khám sàng lọc các bệnh phụ khoa

Tầm soát, sàng lọc ung thư đại trực tràng

Tầm soát, sàng lọc ung thư dạ dày

Tầm soát, sàng lọc ung thư gan

Các thói quen giúp phụ nữ phòng ngừa ung thư buồng trứng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot