Quy định & hình thức thanh toán 

1. Mua hàng, đăng ký các dịch vụ, đăng ký khám, trả tiền mặt.

- Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với những khách hàng đăng ký dịch vụ và tới trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star để sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng hoặc dịch vụ qua điện thoại: 02253.746.046 - 0838.73.73.73. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng hoặc thực hiện các dịch vụ cho Quý khách theo thông tin thời gian mà quý khách đã hẹn.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên kế toán hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star ngay khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám hoặc hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu biên nhận, hoá đơn. Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách liên hệ lại cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star để được thông tin cụ thể hơn.

2. Mua hàng và đăng ký dịch vụ Online - Phương thức thanh toán trước.

 Khách hàng mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

- Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star qua số 02253.746.046 - 0838.73.73.73

- Khách hàng truy cập website: http://dakhoaquoctegoldstar.com/ để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.

- Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star.

- Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau: 

+ Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star sẽ cung cấp trực tiếp tới khách hàng: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

+ Thông báo cho Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận kế toán, chăm sóc khách hàng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star theo số 02253.746.046 - 0838.73.73.73, để thông báo đã chuyển tiền.

+ Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng hoặc xác nhận thời gian tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star sử dụng dịch vụ cho Quý khách trong thời gian quy định.

- Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot