Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 5 (Đặc Biệt)

Tâm lý e ngại, sợ khám sức khỏe sẽ phát hiện ra bệnh nên không đi khám, để đến khi bệnh diễn biến nặng hoặc đã có biến chứng mới đến bệnh viện. Điều này hết sức sai lầm vì lúc này việc điều trị có thể sẽ khó khăn, ít hiệu quả, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, tốn kém nhiều hơn về tiền bạc lẫn thời gian. 

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 5 (Gói Đặc Biệt) Đa Khoa Quốc Tế Gold Star không chỉ đơn giản là tìm cho ra bệnh mà giúp còn dự đoán những yếu tố nguy cơ gây bệnh nguy hiểm. Không những vậy, qua việc thăm khám này chúng tôi sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng cuộc sống và phòng tránh bệnh tật.

*Tổng giá gói khám: 5.706.000 VNĐ ( Năm triệu bẩy trăm lẻ sáu nghìn việt nam đồng)

*Thời gian: Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 5 (Gói Đặc Biệt) của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại Đa Khoa Quốc Tế Gold Star vào khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

*Lưu ý: Tuỳ theo nhu cầu, đối tượng, yếu tố nguy cơ cụ thể của khách hàng, khi khám bệnh bác sỹ có thể chỉ định phương pháp thăm khám, xét nghiệm thay thế gói gợi ý nhằm mục đích đưa ra chẩn đoán tốt, chính xác nhất về sức khoẻ cho khách hàng.

*Chuẩn bị trước khi khám sức khoẻ định kỳ:

1. Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ngoài nước lã từ 8-10 giờ trước khi khám bệnh, nhằm ổn định lại đường huyết và mỡ trong máu. Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24h trước khi khám.

2. Tiền sử sức khỏe bản thân và gia đình: 

- Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình là các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ giúp quí vị biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

- Tiền sử dị ứng nếu có với (thuốc, thực phẩm…)

- Tiền sử mắc các bệnh trước đây, phẫu thuật...

- Tiền sử dùng thuốc.

3. Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

4. Đối với khách hàng nữ:

-  Phải thông báo cho nhân viên y tế khi nghi ngờ có thai vì chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính có thể gây ảnh hưởng đến thai.

-  Phụ nữ đang giai đoạn hành kinh cũng nên thông báo trước cho nhân viên y tế để tránh diễn giải sai kết quả phân tích nước tiểu.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

goi kham suc khoe tong quat so 5.1 (goi dac biet)goi kham suc khoe tong quat so 5.2 (goi dac biet)goi kham suc khoe tong quat so 5.3 (goi dac biet)goi kham suc khoe tong quat so 5.4 (goi dac biet)

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 5 (Gói Đặc Biệt) - Giá: 5.706.000 VNĐ

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Toàn Diện)

Tầm soát, sàng lọc ung thư dạ dày

Tầm soát, sàng lọc ung thư gan

Gói khám sàng lọc các bệnh thường gặp ở tuổi tiền mãn kinh

Gói khám sàng lọc các bệnh xã hội

Khám sức khỏe cho cơ quan, công ty, khu công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot