Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Toàn Diện)

Cơ thể là một khối các tế bào luôn sản sinh và phát triển từng ngày, có thể thời điểm này bạn hoàn toàn bình thường nhưng thời gian sau đó có thể phát sinh những bất thường. Do vậy, cần thiết phải khám sức khỏe định kỳ ngay cả khi không nhìn thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Gói Toàn Diện) Đa khoa Quốc Tế Gold Star bao gồm các chương trình thăm khám tổng quát cho phép đánh giá một cách tổng quan tình hình sức khỏe của bạn tại thời điểm kiểm tra. Ngoài ra còn giúp tầm soát chuyên sâu, toàn diện hơn ở nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp phát hiện thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như bệnh tim mạch, viêm gan, ung thư… Thông qua việc nắm được tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Đồng thời, việc phát hiện sớm bệnh có giá trị cao trong điều trị.

*Tổng giá gói khám: 1.459.000 VNĐ (Một triệu bốn trăm năm mươi chín nghìn việt nam đồng)

*Thời gian: Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Gói Toàn Diện) của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại Đa Khoa Quốc Tế Gold Star vào khoảng 2-3 giờ đồng hồ.

*Lưu ý: Tuỳ theo nhu cầu, đối tượng, yếu tố nguy cơ cụ thể của khách hàng, khi khám bệnh bác sỹ sẽ có thể sẽ thay đổi phương pháp thăm khám, xét nghiệm nhằm mục đích là đưa ra chẩn đoán tốt nhất về sức khoẻ cho khách hàng.

*Chuẩn bị trước khi khám sức khoẻ định kỳ:

1. Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ngoài nước lã từ 8-10 giờ trước khi khám bệnh, nhằm ổn định lại đường huyết và mỡ trong máu. Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24h trước khi khám.

2. Tiền sử sức khỏe bản thân và gia đình: 

- Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình là các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ giúp quí vị biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

- Tiền sử dị ứng nếu có với (thuốc, thực phẩm…)

- Tiền sử mắc các bệnh trước đây, phẫu thuật...

- Tiền sử dùng thuốc.

3. Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

4. Đối với khách hàng nữ:

- Phải thông báo cho nhân viên y tế khi nghi ngờ có thai vì chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính có thể gây ảnh hưởng đến thai.

- Nếu đang giai đoạn hành kinh, hoặc đang có ra máu âm đạo, đang viêm nhiễm, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, chưa có quan hệ tình dục nên thông báo trước cho nhân viên y tế để tránh chỉ định một số loại xét nghiệm hoặc đánh giá sai kết quả phân tích.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

goi kham suc khoe tong quat so 3.1 (goi toan dien)goi kham suc khoe tong quat so 3.2 (goi toan dien)goi kham suc khoe tong quat so 3.3 (goi toan dien)

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Gói Toàn Diện) - Giá: 1.459.000 VNĐ

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 4 (Cao Cấp)

Chuyên khoa Nội soi

Khám sức khỏe cho cơ quan, công ty, khu công nghiệp

Gói khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng

Thực phẩm nên ăn khi bị bệnh về tuyến giáp

- Hướng dẫn đăng ký khám bệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot