Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 4 (Cao Cấp)

Khám sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khỏe và tính mạng của mỗi con người. Một ví dụ cụ thể, bạn có thể không biết mình bị tăng huyết áp, có mỡ máu cao hoặc đường máu cao vì triệu chứng hiếm khi xuất hiện ở giai đoạn đầu. Nếu không được điều trị, bệnh có thể làm tổn thương và phá hủy động mạch cũng như các cơ quan khác. Khi có triệu chứng thì động mạch và các cơ quan khác đã bị tổn thương. Tình trạng này cũng tương tự đối với một số loại ung thư, bạn có thể cảm thấy rất khỏe mạnh nhưng cũng có thể đã mắc phải.

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 3 (Gói Toàn Diện) Đa khoa Quốc Tế Gold Star giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, trước khi bạn bắt đầu có triệu chứng. Việc này hết sức quan trọng vì hầu hết các bệnh đều có thể cải thiện hoặc thậm chí có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm trước khi bệnh trở lên nghiêm trọng hơn.

*Tổng giá gói khám: 4.283.000 VNĐ (Bốn triệu hai trăm tám mươi ba nghìn việt nam đồng)

*Thời gian: Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 4 (Gói Cao Cấp) của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại Đa Khoa Quốc Tế Gold Star vào khoảng 3 giờ đồng hồ.

*Lưu ý: Tuỳ theo nhu cầu, đối tượng, yếu tố nguy cơ cụ thể của khách hàng, khi khám bệnh bác sỹ có thể chỉ định phương pháp thăm khám, xét nghiệm thay thế gói gợi ý nhằm mục đích đưa ra chẩn đoán tốt, chính xác nhất về sức khoẻ cho khách hàng.

Chuẩn bị trước khi khám sức khoẻ định kỳ:

1. Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ngoài nước lã từ 8-10 giờ trước khi khám bệnh, nhằm ổn định lại đường huyết và mỡ trong máu. Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24h trước khi khám.

2. Tiền sử sức khỏe bản thân và gia đình: 

- Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình là các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ giúp quí vị biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

- Tiền sử dị ứng nếu có với (thuốc, thực phẩm…)

- Tiền sử mắc các bệnh trước đây, phẫu thuật...

- Tiền sử dùng thuốc.

3. Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

4. Đối với khách hàng nữ:

- Phải thông báo cho nhân viên y tế khi nghi ngờ có thai vì chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính có thể gây ảnh hưởng đến thai.

- Nếu đang giai đoạn hành kinh, hoặc đang có ra máu âm đạo, đang viêm nhiễm, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, chưa có quan hệ tình dục nên thông báo trước cho nhân viên y tế để tránh chỉ định một số loại xét nghiệm hoặc đánh giá sai kết quả phân tích.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

goi kham suc khoe tong quat so 4.1 (goi cao cap)goi kham suc khoe tong quat so 4.2 (goi cao cap)goi kham suc khoe tong quat so 4.3 (goi cao cap)goi kham suc khoe tong quat so 4.4 (goi cao cap)

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 4 (Gói Cao Cấp) - Giá: 4.283.000 VNĐ

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 5 (Đặc Biệt)

Chuyên khoa Sản Phụ Khoa

Gói Khám sàng lọc Đái Tháo Đường, Rối Loạn Mỡ Máu

Gói Khám sàng lọc bệnh Tiết Niệu - Sỏi

U tuyến giáp: triệu chứng và cách phát hiện

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot