Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 1 (Tiêu Chuẩn)

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Điều này giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm, từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể đang cần bổ sung hay hạn chế những gì, có những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt, lối sống để phòng tránh bệnh tật.

*Tổng giá gói khám: 395.000 VNĐ (Ba trăm chín năm nghìn việt nam đồng)

*Thời gian: Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 1 (Gói Tiêu Chuẩn) của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại Đa Khoa Quốc Tế Gold Star vào khoảng 2 giờ đồng hồ.

*Lưu ý: Tuỳ theo nhu cầu, đối tượng, yếu tố nguy cơ cụ thể của khách hàng, khi khám bệnh bác sỹ sẽ có thể sẽ thay đổi phương pháp thăm khám, xét nghiệm nhằm mục đích là đưa ra chẩn đoán tốt nhất về sức khoẻ cho khách hàng.

*Chuẩn bị trước khi khám sức khoẻ định kỳ:

1. Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì ngoài nước lã từ 8-10 giờ trước khi khám bệnh, nhằm ổn định lại đường huyết và mỡ trong máu. Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24h trước khi khám.

2. Tiền sử sức khỏe bản thân và gia đình: 

- Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tật của bản thân và các thành viên trong gia đình mình. Tiền sử gia đình có thể làm tăng nguy cơ một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình là các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ giúp quí vị biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

- Tiền sử dị ứng nếu có với (thuốc, thực phẩm…)

- Tiền sử mắc các bệnh trước đây, phẫu thuật...

- Tiền sử dùng thuốc.

3. Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

4. Đối với khách hàng nữ:

- Phải thông báo cho nhân viên y tế khi nghi ngờ có thai vì chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính có thể gây ảnh hưởng đến thai.

- Nếu đang giai đoạn hành kinh, hoặc đang có ra máu âm đạo, đang viêm nhiễm, đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo, chưa có quan hệ tình dục nên thông báo trước cho nhân viên y tế để tránh chỉ định một số loại xét nghiệm hoặc đánh giá sai kết quả phân tích.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

goi kham suc khoe tong quat so 1.1 (goi tieu chuan)goi kham suc khoe tong quat so 1.2 (goi tieu chuan)

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 1 (Gói Tiêu Chuẩn) - Giá: 395.000 VNĐ

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gói Khám Sức Khoẻ Tổng Quát Số 2 (Nâng Cao)

Các chuyên khoa khám, chữa bệnh

Tầm soát, sàng lọc ung thư phổi

- Gói khám sàng lọc bệnh Tim Mạch

Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty

Các nguyên nhân hàng đầu gây Ung Thư Gan tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot