Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, vấn đề sức khỏe của người lao động được quy định trong bộ luật riêng và được pháp luật bảo vệ. Bởi vì sức khỏe người lao động là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng,năng suất làm việc từ đó quyết định đến doanh thu của doanh nghiệp. Nhà nước Việt Nam đã chỉ đạo sát sao vấn đề khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - nhân viên tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế.

Do tính chất công việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp nên nhu cầu khám có thể chuyên sâu khác nhau:

- Cán bộ nhân viên văn phòng ngồi nhiều dễ có nguy cơ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu…

- Cán bộ công nhân khu công nghiệp do ồn ào, bụi bặm nên thường mắc những bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì….

- Cán bộ thầy cô giáo thường hay mắc bệnh về đường hô hấp do thường xuyên tiếp xúc với bụi phấn, các bệnh về thanh quản, vòm họng, tuyến giáp...

Việc lựa chọn đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ là mối quan tâm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Với các lợi thế về uy tín và truyền thống lâu năm, quy trình khám bệnh khoa học nhanh chóng, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác... Trong nhiều năm qua, Khám chữa bệnh Đa khoa Quốc Tế Gold Star (cơ sở của 73 Điện Biên Phủ cũ) được tin tưởng là nơi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty, cơ quan, doanh nghiệp, trường học tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

*Dưới đây chúng tôi giới thiệu Gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản cho cán bộ nhân viên công ty. Quý công ty có nhu cầu khám, xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu về sức khoẻ hay các bệnh lý bệnh nghề nghiệp đặc thù của đơn vị xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty, Khu Công Nghiệp 1goi kham suc khoe dinh ky cho can bo nhan vien cong ty, khu cong nghiep 2

Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Cán Bộ Nhân Viên Công Ty, Khu Công Nghiệp

*Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Gói Khám Sức Khoẻ Định Kỳ Cho Người Lái Xe

Các gói kiểm tra sức khóe tổng quát

Gói khám sàng lọc các bệnh phụ khoa

Các chuyên khoa khám, chữa bệnh

- Sàng lọc ung thư

- Các bệnh nghề nghiệp thường gặp ở nghề giáo viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot