Chuyên khoa Giải Phẫu Bệnh

Trong chẩn đoán các khối u, một xét nghiệm không thể thiếu đó là xét nghiệm tế bào học và mô bệnh học. Không ai phủ nhận là kết luận của bác sỹ Giải phẫu bệnh có tính chất quyết định, là cơ sở vững chắc, tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán, từ đó định hướng điều trị và tiên lượng bệnh. Đa Khoa Quốc Tế Gold Star là một trong số ít các cơ sở tại Hải Phòng triển khai Khoa Giải Phẫu Bệnh. Mũi nhọn chính của khoa là tập trung trung thực hiện các xét nghiệm tế bào học giúp chẩn đoán sớm tổn thương nghi ngờ ung thư. 

1. Đội ngũ Bác sỹ:

- Người phụ trách chính của khoa là Phó giáo sư, tiến sỹ, thầy thuốc ưu tú Ngô Quang Dương cùng đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm, luôn nghiên cứu áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán.

- Cộng tác, phối hợp, hội chẩn, cập nhật chuyên môn với đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia về Giải Phẫu Bệnh tại các bệnh viện lớn trong nước: bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức, bệnh viên Bạch Mai....

2. Cơ sở vật chất trang thiết bị:

- Máy hiển vi kỹ thuật số của Đức.

- Các thiết bị, dụng cụ, hoá chất nhuộm bệnh phẩm chất lượng có nguồn gốc từ nước ngoài.

- Khoa phòng được thiết kế với không gian thông thoáng, đáp ứng tính riêng tư, tiện nghi và sạch sẽ cho người bệnh.

3. Các dịch vụ của khoa giải phẫu bệnh:

- Đọc xét nghiệm tế bào khối u tuyến vú, u tuyến giáp, u hạch... Việc lấy tế bào được thực hiện dưới sự hướng dẫn của siêu âm đảm bào cho sự chính xác của bênh phẩm và an toàn cho người bệnh. Độ chính xác có thể đạt trên 90%.

- Đọc xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên phiến đồ dịch phết tế bào âm đạo. Qua phiến đồ âm đạo (nhuộm Papanicolaou - PAP), sử dụng hệ thống phân loại Bethesda, các bác sỹ tế bào học có thể phát hiện được các tổn thương viêm không đặc hiệu; các tổn thương viêm đặc hiệu (nấm, trùng roi, liên quan đến nhiễm vius); những bất thường tế bào từ mức độ nhẹ như biến đổi tế bào chưa có ý nghĩa đến các tổn thương nội biểu mô độ thấp  cho đến những tổn thương nội biểu mô độ cao , ung thư biểu mô tại chỗ rồi đến ung thư biểu mô xâm nhập.

- Đọc tế bào học của dịch tiết: đờm, dịch màng phổi, dịch màng bụng, dịch khớp gối, dịch tiết núm vú...

 Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Làm việc tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết. Liên tục từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, không nghỉ trưa. Trực chụp cấp cứu 24 giờ.
 Điện thoại liên hệ: 0838737373
 Email: 73dbp.goldstar@gmail.com

Cac dich vu chan doan va xet nghiem chuyen sau

Các dịch vụ chẩn đoán và xét nghiệm chuyên sâu

*Xem thêm các chuyên khoa khác của chúng tôi:

Chuyên khoa Nội soi

Chuyên khoa Da Liễu

Chuyên khoa Khám chữa bệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ Y TẾ HÀ NỘI GENETIC

Số 6-8 Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GOLD STAR - 02253.746.046

PHÒNG KHÁM ĐK ĐIỆN BIÊN PHỦ - 02203.561.373

Theo dõi chúng tôi:

Icon Foot Icon Foot Icon Foot